LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ BIỂU DƯƠNG LAO ĐỘNG GIỎI, LAO ĐỘNG SÁNG TẠO GIAO ĐOẠN 2016-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG - TP THÁI BÌNH

Sáng ngày 6/3, tại trường tiểu học Quang Trung - TP Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo giao đoạn 2016-2020.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Ngọc Hương - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ bà Tô Thị Hương Giang - Chủ tịch công đoàn nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” mà tập thể và cá nhân đạt được trong 5 năm qua; ghi nhận, biểu dương những thành tích tiêu biểu, xuất sắc của các gương điển hình. Ban giám hiệu nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên hãy tiếp tục cố gắng, phát huy khả năng, trí tuệ, tiếp cận những thành tựu khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ; chủ động nghiên cứu, sáng tạo, có nhiều đề tài, giải pháp, sáng kiến mới nhằm nâng cao hoạt động giáo dục.